Home
Temples
சிவன் (Shivan)
விநாயகர் (Vinayagar)
விஷ்ணு (Vishnu)
அம்மன் (Amman)
முருகன் (Murugan)
சனீஸ்வர பகவான் (Saneeswara Baghawan)
ஆஞ்சநேயர் (Hanuman)
சமண - ஜைனர் கோவில் (Samanar-Jainism Temple)
சித்ரகுப்தர் (Sithragupthar)
தட்சிணாமூர்த்தி (Dhatchinamoorthy)
நரசிம்மர்/லக்ஷ்மி நரசிம்மர் (Narasimmar/Lakshmi narasimmar)
வெங்கடேசப் பெருமாள் (Venkatesa Perumal)
பைரவர் கோவில் (Bairavar Kovil)
பைரவர் (Bairavar)
வீரபத்ரர் (Veerapathirar)
துர்க்கை (Durgai)
ஸ்ரீ ராமர் (Shree Ramar)
வராஹர் (Varahar)
ஹயக்ரீவர் (Hayagrivar)
குபேரன் (Kuberan)
காளி (Kaali)
சாயிபாபா (Saibaba)
கண்ணன் (Kannan)
கிருஷ்ணன் (Krishnan)
ஐயப்பன் (Ayyappn)
ஐயப்பன் கோவில்கள் (Ayyappan)
சூரியன் (Sun)
ராகவேந்திரர் (Ragavendirar)
நவகிரகங்கள் (Navakraham)
லக்ஷ்மி (Lakshmi)
ரங்கநாதர் (Ranganathar)
வெங்கடேசப் பெருமாள் (Venkatesa Perumal)
நவகிரகங்கள் (Navakraham)
நவகிரகங்கள் (Navakraham)
நவகிரக கோவில்கள் (Navakraha)
பைரவர் (Bairavar)
சாயிபாபா (Sai Baba)
நரசிம்மர் / லக்ஷ்மி நரசிம்மர் (Narasimmar)
குபேரன் (Guberan)
ரங்கநாதர் (Ranganathar)
ரங்கநாதர் (Ranganathar)
சிவன்(Shivan)
விநாயகர்(Vinayagar)
விஷ்ணு(Vishnu)
அம்மன்(Amman)
முருகன்(Murugan)
சனீஸ்வர பகவான்(Saneeswara Baghawan)
ஆஞ்சநேயர்(Hanuman)
சமண - ஜைனர் கோவில்(Samanar-Jainism Temple)
சித்ரகுப்தர்(Sithragupthar)
தட்சிணாமூர்த்தி(Dhatchinamoorthy)
நரசிம்மர்/லக்ஷ்மி நரசிம்மர்(Narasimmar/Lakshmi narasimmar)
வெங்கடேசப் பெருமாள்(Venkatesa Perumal)
பைரவர் கோவில்(Bairavar Kovil)
பைரவர்(Bairavar)
வீரபத்ரர்(Veerapathirar)
துர்க்கை(Durgai)
ஸ்ரீ ராமர்(Shree Ramar)
வராஹர்(Varahar)
ஹயக்ரீவர்(Hayagrivar)
குபேரன்(Kuberan)
காளி(Kaali)
சாயிபாபா(Saibaba)
கண்ணன்(Kannan)
கிருஷ்ணன்(Krishnan)
ஐயப்பன்(Ayyappn)
ஐயப்பன் கோவில்கள்(Ayyappan)
சூரியன்(Sun)
ராகவேந்திரர்(Ragavendirar)
நவகிரகங்கள்(Navakraham)
லக்ஷ்மி(Lakshmi)
ரங்கநாதர்(Ranganathar)
வெங்கடேசப் பெருமாள்(Venkatesa Perumal)
நவகிரகங்கள்(Navakraham)
நவகிரகங்கள்(Navakraham)
நவகிரக கோவில்கள்(Navakraha)
பைரவர்(Bairavar)
சாயிபாபா(Sai Baba)
நரசிம்மர் / லக்ஷ்மி நரசிம்மர்(Narasimmar)
குபேரன்(Guberan)
ரங்கநாதர்(Ranganathar)
ரங்கநாதர்(Ranganathar)
District
Chennai (சென்னை)
Kanchipuram (காஞ்சிபுரம்)
Thiruvallur (திருவள்ளூர்)
Villupuram (விழுப்புரம்)
Chengalpattu (செங்கல்பட்டு)
Vellore (வேலூர்)
Tirupathur (திருப்பத்தூர்)
Ranipet (ராணிப்பேட்டை)
Cuddalore (கடலூர்)
Nagapattinam (நாகப்பட்டினம்)
Tiruvarur (திருவாரூர்)
Tiruchirappalli (திருச்சிராப்பள்ளி)
Ariyalur (அரியலூர்)
Perambalur (பெரம்பலூர்)
Karur (கரூர்)
Thoothukudi (தூத்துக்குடி)
Madurai (மதுரை)
Dindigul (திண்டுக்கல்)
Sivaganga (சிவகங்கை)
Tirunelveli (திருநெல்வேலி)
Tiruppur (திருப்பூர்)
Erode (ஈரோடு)
Nilgiris (நீலகிரி)
Coimbatore (கோவை)
Thanjavur (தஞ்சாவூர்)
Tiruvannamalai (திருவண்ணாமலை)
Krishnagiri (கிருஷ்ணகிரி)
Dharmapuri (தருமபுரி)
Namakkal (நாமக்கல்)
Pudukkottai (புதுக்கோட்டை)
Ramanathapuram (ராமநாதபுரம்)
Virudhunagar (விருதுநகர்)
Kanyakumari (கன்னியாகுமரி)
Tenkasi (தேன்காசி)
Chidambaram (சிதம்பரம்)
Mayiladuthurai (மயிலாடுதுறை)
Kallakurichi (கல்குறிச்சி)
Tirupathi (திருப்பதி)
Chennai(சென்னை)
Kanchipuram(காஞ்சிபுரம்)
Thiruvallur(திருவள்ளூர்)
Villupuram(விழுப்புரம்)
Chengalpattu(செங்கல்பட்டு)
Vellore(வேலூர்)
Tirupathur(திருப்பத்தூர்)
Ranipet(ராணிப்பேட்டை)
Cuddalore(கடலூர்)
Nagapattinam(நாகப்பட்டினம்)
Tiruvarur(திருவாரூர்)
Tiruchirappalli(திருச்சிராப்பள்ளி)
Ariyalur(அரியலூர்)
Perambalur(பெரம்பலூர்)
Karur(கரூர்)
Thoothukudi(தூத்துக்குடி)
Madurai(மதுரை)
Dindigul(திண்டுக்கல்)
Sivaganga(சிவகங்கை)
Tirunelveli(திருநெல்வேலி)
Tiruppur(திருப்பூர்)
Erode(ஈரோடு)
Nilgiris(நீலகிரி)
Coimbatore(கோவை)
Thanjavur(தஞ்சாவூர்)
Tiruvannamalai(திருவண்ணாமலை)
Krishnagiri(கிருஷ்ணகிரி)
Dharmapuri(தருமபுரி)
Namakkal(நாமக்கல்)
Pudukkottai(புதுக்கோட்டை)
Ramanathapuram(ராமநாதபுரம்)
Virudhunagar(விருதுநகர்)
Kanyakumari(கன்னியாகுமரி)
Tenkasi(தேன்காசி)
Chidambaram(சிதம்பரம்)
Mayiladuthurai(மயிலாடுதுறை)
Kallakurichi(கல்குறிச்சி)
Tirupathi(திருப்பதி)
Parihara Sthalams
Pages
Login
English
Sign In
Log In
Register
Sign in your account
Username:
Password:
Lost Your Password?
Remember Me
Username:
Email Address:
Password:
Repeat Password:
BLOG
Home
blog
Color Switcher