Home
Temples
சிவன் (murugan)
விநாயகர் ()
விஷ்ணு ()
அம்மன் ()
முருகன் ()
சனீஸ்வர பகவான் ()
ஆஞ்சநேயர் ()
சமண - ஜைனர் கோவில் ()
சித்ரகுப்தர் ()
தட்சிணாமூர்த்தி ()
நரசிம்மர்/லக்ஷ்மி நரசிம்மர் ()
வெங்கடேசப் பெருமாள் ()
பைரவர் கோவில் ()
பைரவர் ()
வீரபத்ரர் ()
துர்க்கை ()
ஸ்ரீ ராமர் ()
வராஹர் ()
ஹயக்ரீவர் ()
குபேரன் ()
காளி ()
சாயிபாபா ()
கண்ணன் ()
கிருஷ்ணன் ()
ஐயப்பன் ()
ஐயப்பன் கோவில்கள் ()
சூரியன் ()
ராகவேந்திரர் ()
நவகிரகங்கள் ()
லக்ஷ்மி ()
ரங்கநாதர் ()
வெங்கடேசப் பெருமாள் ()
நவகிரகங்கள் ()
நவகிரகங்கள் ()
நவகிரக கோவில்கள் ()
பைரவர் ()
சாயிபாபா ()
(நரசிம்மர் / லக்ஷ்மி நரசிம்மர் )
tamil god (குபேரன் )
ரங்கநாதர் (samy)
ரங்கநாதர் (samy)
சிவன்(murugan)
விநாயகர்()
விஷ்ணு()
அம்மன்()
முருகன்()
சனீஸ்வர பகவான்()
ஆஞ்சநேயர்()
சமண - ஜைனர் கோவில்()
சித்ரகுப்தர்()
தட்சிணாமூர்த்தி()
நரசிம்மர்/லக்ஷ்மி நரசிம்மர்()
வெங்கடேசப் பெருமாள்()
பைரவர் கோவில்()
பைரவர்()
வீரபத்ரர்()
துர்க்கை()
ஸ்ரீ ராமர்()
வராஹர்()
ஹயக்ரீவர்()
குபேரன்()
காளி()
சாயிபாபா()
கண்ணன்()
கிருஷ்ணன்()
ஐயப்பன்()
ஐயப்பன் கோவில்கள்()
சூரியன்()
ராகவேந்திரர்()
நவகிரகங்கள்()
லக்ஷ்மி()
ரங்கநாதர்()
வெங்கடேசப் பெருமாள்()
நவகிரகங்கள்()
நவகிரகங்கள்()
நவகிரக கோவில்கள்()
பைரவர்()
சாயிபாபா()
(நரசிம்மர் / லக்ஷ்மி நரசிம்மர் )
tamil god(குபேரன் )
ரங்கநாதர்(samy)
ரங்கநாதர்(samy)
District
Chennai (சென்னை)
Kanchipuram (காஞ்சிபுரம்)
Thiruvallur (திருவள்ளூர்)
Villupuram (விழுப்புரம்)
Chengalpattu (செங்கல்பட்டு)
Vellore (வேலூர்)
Tirupathur (திருப்பத்தூர்)
Ranipet (ராணிப்பேட்டை)
Cuddalore (கடலூர்)
Nagapattinam (நாகப்பட்டினம்)
Tiruvarur (திருவாரூர்)
Tiruchirappalli (திருச்சிராப்பள்ளி)
Ariyalur (அரியலூர்)
Perambalur (பெரம்பலூர்)
Karur (கரூர்)
Thoothukudi (தூத்துக்குடி)
Madurai (மதுரை)
Dindigul (திண்டுக்கல்)
Sivaganga (சிவகங்கை)
Tirunelveli (திருநெல்வேலி)
Tiruppur (திருப்பூர்)
Erode (ஈரோடு)
Nilgiris (நீலகிரி)
Coimbatore (கோவை)
Thanjavur (தஞ்சாவூர்)
Tiruvannamalai (திருவண்ணாமலை)
Krishnagiri (கிருஷ்ணகிரி)
Dharmapuri (தருமபுரி)
Namakkal (நாமக்கல்)
Pudukkottai (புதுக்கோட்டை)
Ramanathapuram (ராமநாதபுரம்)
Virudhunagar (விருதுநகர்)
Kanyakumari (கன்னியாகுமரி)
Tenkasi (தேன்காசி)
Chidambaram (சிதம்பரம்)
Mayiladuthurai (மயிலாடுதுறை)
Kallakurichi (கல்குறிச்சி)
Chennai(சென்னை)
Kanchipuram(காஞ்சிபுரம்)
Thiruvallur(திருவள்ளூர்)
Villupuram(விழுப்புரம்)
Chengalpattu(செங்கல்பட்டு)
Vellore(வேலூர்)
Tirupathur(திருப்பத்தூர்)
Ranipet(ராணிப்பேட்டை)
Cuddalore(கடலூர்)
Nagapattinam(நாகப்பட்டினம்)
Tiruvarur(திருவாரூர்)
Tiruchirappalli(திருச்சிராப்பள்ளி)
Ariyalur(அரியலூர்)
Perambalur(பெரம்பலூர்)
Karur(கரூர்)
Thoothukudi(தூத்துக்குடி)
Madurai(மதுரை)
Dindigul(திண்டுக்கல்)
Sivaganga(சிவகங்கை)
Tirunelveli(திருநெல்வேலி)
Tiruppur(திருப்பூர்)
Erode(ஈரோடு)
Nilgiris(நீலகிரி)
Coimbatore(கோவை)
Thanjavur(தஞ்சாவூர்)
Tiruvannamalai(திருவண்ணாமலை)
Krishnagiri(கிருஷ்ணகிரி)
Dharmapuri(தருமபுரி)
Namakkal(நாமக்கல்)
Pudukkottai(புதுக்கோட்டை)
Ramanathapuram(ராமநாதபுரம்)
Virudhunagar(விருதுநகர்)
Kanyakumari(கன்னியாகுமரி)
Tenkasi(தேன்காசி)
Chidambaram(சிதம்பரம்)
Mayiladuthurai(மயிலாடுதுறை)
Kallakurichi(கல்குறிச்சி)
Parihara Sthalams
Pages
Login
English
Sign In
Log In
Register
Sign in your account
Username:
Password:
Lost Your Password?
Remember Me
Username:
Email Address:
Password:
Repeat Password:
Temples in South India
Find Near By Temples
Expolore top-rated attractions, activities and more
Find Near By Temples
Expolore top-rated attractions, activities and more
Find Near By Temples
Expolore top-rated attractions, activities and more
All Temples
சிவன்(murugan)
விநாயகர்()
விஷ்ணு()
அம்மன்()
முருகன்()
சனீஸ்வர பகவான்()
ஆஞ்சநேயர்()
சமண - ஜைனர் கோவில்()
சித்ரகுப்தர்()
தட்சிணாமூர்த்தி()
நரசிம்மர்/லக்ஷ்மி நரசிம்மர்()
வெங்கடேசப் பெருமாள்()
பைரவர் கோவில்()
பைரவர்()
வீரபத்ரர்()
துர்க்கை()
ஸ்ரீ ராமர்()
வராஹர்()
ஹயக்ரீவர்()
குபேரன்()
காளி()
சாயிபாபா()
கண்ணன்()
கிருஷ்ணன்()
ஐயப்பன்()
ஐயப்பன் கோவில்கள்()
சூரியன்()
ராகவேந்திரர்()
நவகிரகங்கள்()
லக்ஷ்மி()
ரங்கநாதர்()
வெங்கடேசப் பெருமாள்()
நவகிரகங்கள்()
நவகிரகங்கள்()
நவகிரக கோவில்கள்()
பைரவர்()
சாயிபாபா()
(நரசிம்மர் / லக்ஷ்மி நரசிம்மர் )
tamil god(குபேரன் )
ரங்கநாதர்(samy)
ரங்கநாதர்(samy)
Search
Most Visited Places
Now Closed
சித்ரகுப்த சுவாமி கோவில்
Shri Chitragupta Swamy Temple
Kanchipuram
Now Closed
Melmalayanur Angalamman Temple
Melmalayanur Angalamman Temple
Villupuram
Now Closed
Namakkal Anjaneyar Temple
Namakkal Anjaneyar Temple
Namakkal
Now Closed
Nagore Dargah
Nagore Dargah
Nagapattinam
Now Closed
ஷீரடி சாய்பாபா கோவில்
Shiradi Saibaba Temple
Chennai
Now Closed
Anjaneyar Temple
Arulmigu Pavalavannar, Temple (Kanchi)
Dindigul
Now Closed
மாங்காடு காமாட்சியம்மன் கோவில்
Sri Kamakshi Amman Temple mangadu
Chennai
Now Closed
ஸ்ரீ பிரசன்ன வெங்கட நரசிம்ம பெருமாள் கோவில்
Prasanna Venkatesa Perumal Temple
Chennai
Now Closed
மகாலிங்கபுரம் அய்யப்பன் கோவில்
Mahalingapuram Ayyappan Temple
Chennai
Now Closed
காமாட்சி அம்மன் கோவில்
Kamakshi Amman Temple
Kanchipuram
Popular Categories
துர்க்கை Temples
1 Temples
Browse
சூரியன் Temples
1 Temples
Browse
அம்மன் Temples
1 Temples
Browse
ஐயப்பன் கோவில்கள் Temples
2 Temples
Browse
ஐயப்பன் Temples
1 Temples
Browse
கிருஷ்ணன் Temples
1 Temples
Browse
Color Switcher